The Maris Vũng Tàu là chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế. The Maris tựa như một thành phố Vũng Tàu thu nhỏ  được mệnh danh là “trái tim thành phố biển”. Hãy cùng khám phá toàn cảnh 360 The Maris Vũng Tàu nhé.

Toàn Cảnh  360 The Maris Vũng Tàu

Với 21 vị trí ảnh 360 độ cụ thể của dự án, phối cảnh thể hiện được chi tiết từng góc cạnh, từng cung đường, vị trí, tầm view của từng các sản phẩm The Maris giúp bạn hình dung chi tiết về dự án.

The Maris, khu nghỉ dưỡng rộng 23 ha nằm ngay trung tâm Vũng Tàu với mật độ xây dựng 21%. Đang trở thành điểm đến chính trên thị trường nghỉ dưỡng.

Sự xuất hiện của The Maris mang đến nhiều cơ hội cho những người thành đạt sở hữu một khu nghỉ dưỡng thứ hai đạt tiêu chuẩn quốc tế giữa lòng thành phố biển Vũng Tàu sầm uất. Với 192 biệt thự biển, 598 căn hộ và Shophouse, 932 căn hộ và phòng dịch vụ khách sạn. The Maris là viên kim cương tiêu chuẩn 5 sao đắt giá. Nơi hội tụ những nhà đầu tư tinh hoa và đánh bóng. Kết nối cùng nhau tạo nên một thiên đường biển sinh thái – nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn đầu tư vào căn hộ đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi:

website: https://themaris.com.vn  hoặc hotline: 0907848866 để tìm hiểu những thông tin chi tiết liên quan đến dự án The Maris Vũng Tàu nhé

Liên hệNgay