Dự án Tòa tháp căn hộ Alaric The Maris Vũng Tàu hiện nay đã chính thức mở bán, dưới đây là hình ảnh thực nhà mẫu căn hộ Alaric:

Nhà mẫu Condotel Alaric được thiết kế kết hợp các yếu tố thiên nhiên hiện đại, hài hòa. Giúp bạn gần gũi giúp tối đa hóa cảm nhận về không gian sống rộng lớn, kết nối với sân vườn. Tối đa hóa tầm nhìn ra ngoài trời. Góp phần mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên.

                                                   

Căn hộ Condotel Alaric được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng. Cung cấp không gian nội thất sang trọng hiện đại giúp chủ nhân có một cuộc sống tiện nghi. Ngoài ra, các căn hộ Alaric còn nằm trong chuỗi nghỉ dưỡng The Maris. Mà còn có hơn 30 tiện ích bậc nhất đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân.

Tòa tháp căn hộ Alaric The Maris Vũng Tàu

TDG GROUP cam kết tạo ra The Maris Vũng Tàu chất lượng tốt nhất và bàn giao full nội thất đồng. Vật liệu bàn giao xứng tầm 5 sao, thương hiệu Châu Âu. Như Dudoff London, Assa Abloy, Mitsubishi, Daikin, Scarabeo, Schell, Kaldewei, Zucchetti, Cariny, Hafele, Schneider kết hợp với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam Lumi, An Cường, Mỹ Khang…

Với mong muốn thu hẹp khoảng với thiên nhiên, đồng thời nâng niu từng tầng cảm xúc của chủ nhân. Vì vậy, chủ nhân có thể tận hưởng một không gian sống bình yên, trong lành và cảm nhận được thiên nhiên xanh mát.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn đầu tư vào căn hộ đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi  website: https://themaris.asia  để tìm hiểu những thông tin chi tiết liên quan đến Tòa tháp căn hộ Alaric tower.

 

Liên hệNgay