Khu Opera Villas

Giá bán: Triệu

Cung cấp : 26 biệt thự

Mặt bằng bố trí mặt bằng khu biệt thự theo tỷ lệ phù hợp, hài hòa với kiến ​​trúc đô thị thành phố Vũng Tàu, tổng mặt bằng của toàn bộ dự án được thiết kế với mật độ xây dựng thấp nhằm mở rộng không gian xung quanh, nhưng vẫn đảm bảo công năng hợp lý và đạt giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao
Mặt bằng cao 2 tầng (+1 tum), hình khối thiết kế kiến ​​trúc hiện đại, rõ ràng. Các biệt thự vườn được bố trí theo các hình khối độc đáo để đảm bảo tầm nhìn ra biển.

Khu Opera Villas: 26 biệt thự

Khu Opera Villas: tự hào với hồ cảnh quan thượng nguồn, sân golf thu nhỏ và quảng trường trung tâm sôi động. Nơi bạn có thể vừa đắm mình trong sự hiện đại, tiện nghi. Vừa dễ dàng tận hưởng những nốt nhạc tĩnh lặng, dòng chảy yên bình của thiên nhiên.

Mặt bằng bố trí mặt bằng khu biệt thự theo tỷ lệ phù hợp, hài hòa với kiến ​​trúc đô thị thành phố Vũng Tàu. Tổng mặt bằng của toàn bộ dự án được thiết kế với mật độ xây dựng thấp. Nhằm mở rộng không gian xung quanh, nhưng vẫn đảm bảo công năng hợp lý và đạt giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

Phân thu opera vilas

Ngay khi bước chân vào quảng trường Poseidon, bạn sẽ đến ngay Nhà hát lớn. Nơi đây có 26 biệt thự sang trọng hướng biển. Lấy cảm hứng từ Châu Đại Dương, đặc biệt là Australia.

Nhắc đến Opera và có hai điều xuất hiện trong tâm trí bạn. Trước hết, nó là một thể loại âm nhạc thanh tao, quý phái và uyên bác. Nhạc Opera cho cảm giác tự do và “đã”.

Phân khu The Maris

Chính vì những ý nghĩa đó mà khi đến với Khu Opera Villas, bạn sẽ được sống trong một không gian của âm nhạc, với âm thanh du dương của gió và tiếng nước chảy róc rách trên thượng nguồn. Quảng trường Poseidon là nơi tổ chức các lễ hội đặc sắc.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Mới đăng
Vip
Khu Serenade Villa

Khu Serenade Villa

Như một bản nhạc kết thúc êm dịu, một bản nhạc chiều du dương và sâu lắng. 40 căn biệt thự Serenade Villa mang đến cho cư dân một không gian sống thoải mái.

Triệu
Xem chi tiết
Mới đăng
Vip
Khu Sonata Villa

Khu Sonata Villa

Lấy cảm hứng từ những ca khúc bất hủ, Villa Sonata là tập hợp 36 biệt thự hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống sang trọng và sâu sắc.

Mới đăng Khu Concerto Villas B

Khu Concerto Villas B

Khu biệt thự nghỉ dưỡng tọa lạc ngay trung tâm dự án The Maris Vũng Tàu. Cũng là  trái tim của Maris nên có nhiều lợi thế về liên kết giao thông và hạ tầng. Do đó nó được coi …

Triệu
Xem chi tiết
Mới đăng
Vip
Khu Concerto Villa A

Khu Concerto Villa A

Với 27 biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất. Villa Concerto A có vị trí lý tưởng sát biển, là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư. Khi rèm được kéo ra, những gì tốt đẹp nhất của vùng biển sẽ gói gọn trong tầm mắt bạn.

Mới đăng
Vip
Khu Broadway Villa

Khu Broadway Villa

Broadway Villa ( 47 biệt thự) nằm đối diện với khu Opera Villa và cũng là một địa điểm vui nhộn và nhiều màu sắc.

Liên hệNgay